DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp giám sát thông minh dành cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

31-08-2019 Đăng bởi Lê Thị Dư

Bán lẻ là ngành kinh doanh bền bỉ, ổn định và có mức tăng trưởng cao. Các chuỗi cửa hàng bán lẻ phải đối diện với những thách thức khó khăn, bao gồm cạnh tranh khốc liệt, lợi nhuận thấp và mất cắp bên ngoài / bên trong. Một cửa hàng thông minh trong chuỗi bán lẻ phải đáp ứng yêu cầu khắt khe về an ninh và áp dụng giải pháp quản lý tổng thể khác nhằm tăng cường hiệu suất.

Vấn đề

Thách thức lớn nhất của chuỗi cửa hàng bán lẻ là thất thoát hàng hóa và vấn đề an ninh của cửa hàng bị đe dọa. Chuỗi cửa hàng cần trang bị hệ thống giám sát an ninh thông minh nhằm hạn chế mất mát tài sản và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Là chủ của một chuỗi cửa hàng, làm thế nào để bạn có thể đánh giá được lưu lượng khách hàng của mình? Hệ thống giám sát an ninh yêu cầu cần có tính năng một số tính năng tích hợp thông minh như đánh giá hiệu suất, tối ưu thương mại và quản lý đa điểm. Hệ thống giám sát an ninh có thể xem lại hình ảnh, các chủ cửa hàng có thể đánh giá hoạt động bài trí quầy hàng và đưa ra giải pháp bán hàng năng suất.

Giải pháp

Giải pháp giám sát an ninh cho cửa hàng thông minh có thể áp dụng cho từng cửa hàng riêng biệt, cửa hàng bách hoá, chuỗi cửa hàng... nhằm hạn chế thấp nhất các hành vi trộm cắp bên ngoài cũng như bên trong nội bộ và có khả năng chống lại hoạt động tội phạm trong môi trường bán lẻ.

  • Chất lượng hình ảnh cao giúp bảo vệ nhân viên và tài sản

Tầm nhìn rộng hơn với ít camera hơn: Tầm nhìn bao quát với camera panorama có độ phân giải lên tới 12MP, camera panoramic HIKVISION mang lại giải pháp hiệu quả cao, lợi thế về mặt lắp đặt dành cho an ninh cửa hàng bán lẻ.

Khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng vượt trội: Camera Ultra Low-light từ HIKVISION đảm bảo hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu, phục vụ công tác điều tra.

Quan sát rõ nét cả bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng với tính năng chống ngược sáng: Camera LightFighter 140Db WDR từ HIKVISION cung cấp những thước phim rõ nét không chỉ bên trong mà còn cả bên ngoài cửa hàng.

Bảo vệ khu vực bên ngoài bất kể thời tiết: Camera dạng thân ngoài trời với chứng chỉ bảo vệ IP67, được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại LED Array công suất lớn, đảm bảo an ninh cả ban ngày lẫn ban đêm

  • Camera ngụy trang thiết kế đặc biệt, phù hợp thẩm mĩ cho không gian mua sắm

Sử dụng các loại camera giấu kín tạo môi trường mua sắm thoải mái. Với camera đa ống kính có độ phân giải HD được thiết kế nguỵ trang, HIKVISION là giải pháp tối ưu cho giám sát kín, giảm thiểu phiền toái đối với khách hàng tham quan, mua sắm.
Camera ốp trần thạch cao phù hợp với cấu trúc trần của cửa hàng, đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho cửa hàng.

  • Các thiết bị chuyên biệt phòng tránh thất thoát trong nội bộ

Đặt một màn hình camera bên trong cửa hàng đóng vai trò răn đe tội phạm. Camera dạng dome ngoài trời với khả năng kết nối trực tiếp tới màn hình thông qua cổng HDMI giúp hiển thị trực tiếp, đóng vai trò răn đe kẻ xấu trước khi chúng có ý định thực hiện hành vi phạm pháp.

Phát hiện sự kiện POS (Point of Sale) với khả năng tích hợp POS. Nền tảng iVMS-5200 professional hoặc NVR tích hợp POS có khả năng tìm kiếm dữ liệu POS và kích hoạt báo động khi có ngoại lệ xảy ra.

  • Nền tảng thông minh giúp đánh giá hiệu suất

Camera thông minh "đếm người" của HIKVISION có khả năng nhận diện và đếm chính xác lượng người ra/vào đồng thời lập báo cáo, giúp người quản lý đánh giá được hiệu quả của hoạt động tổ chức kinh doanh. Xác định giờ cao điểm, thu thập số liệu thống kê lưu lượng khách hàng chính xác giúp đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Tối ưu hóa bài trí cửa hàng với Camera Fisheye (mắt cá). Camera Fisheye của HIKVISION không chỉ cung cấp khả năng giám sát toàn cảnh mà còn được trang bị tính năng thông minh "bản đồ nhiệt", giúp người quản lý nắm được độ thu hút khách hàng của từng khu vực hàng hóa. Việc bài trí cửa hàng là yếu tố tối quan trọng để nâng cao hiệu quả bán hàng.

--------------------------------------

Camera LÊ VÕ cung cấp giải pháp camera an ninh tiên tiến từ thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi có 1 số giải pháp lắp đặt trọn gói cho 1 số điểm bán lẻ nhỏ, quý khách có thể tham khảo các gói sản phẩm nhỏ tại đây.

 

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm báo cháy, điện năng lượng mặt trời, truyền hình mặt đất DVB T2

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 943 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn

Tel: (0255) 383 5678 - 0915.239.006 – 0975.468.379 -Hotline: 0919 39 35 31

Xem thêm: 

Lắp đặt camera tại Quảng Ngãi

Lắp đặt camera Wifi tại Quảng Ngãi

Lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Camera Lê Võ